bidv hà tĩnh tuyển dụng

0
71
Rate this post

Chúc các bạn có một ngày vui vẻ ! Chào mừng các bạn đến với JobViet.org ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về một ngân hàng bidv hà tĩnh tuyển dụng. Chúc các bạn đọc bài vui vẻ !

Ngân hàng bidv hà tĩnh tuyển dụng

BIDV có tên là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển tại Việt Nam. Ngân hàng BIDV là điểm tựa, là niềm tin cho khách hàng, cổ đông, lao động và cộng đồng xã hội; thượng tôn pháp luật, có tư duy đổi mới, có tinh thần học hỏi sáng tạo, chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, nghĩa tình; luôn khát vọng vươn lên, mang lại những giá trị bền vững và lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng. 

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

1. Chi nhánh Hà Tĩnh

Chuyên viên nghiệp vụ tín dụng (vị trí Quản lý khách hàng): 03 chỉ tiêu

2. Chi nhánh Nam Hà Tĩnh

Chuyên viên nghiệp vụ tín dụng (vị trí Quản lý khách hàng): 03 chỉ tiêu

II. ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN TUYỂN DỤNG

Xem chi tiết trên Website: https://tuyendung.bidv.com.vn/.

III. HÌNH THỨC TUYỂN DỤNG

Tuyển dụng tập trung qua 03 vòng:

1. Vòng 1: Sơ tuyển hồ sơ.

2. Vòng 2: Thi nghiệp vụ và ngoại ngữ tập trung.

3. Vòng 3: Phỏng vấn.

IV. HỒ SƠ DỰ TUYỂN

Đăng ký thông tin dự tuyển theo hướng dẫn của BIDV tại website: https://tuyendung.bidv.com.vn/.

V. THỜI GIAN, CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ

1. Thời gian: Từ ngày 22/05/2023 đến hết ngày 10/06/2023.

2. Cách thức: Hồ sơ trực tuyến tại website: https://tuyendung.bidv.com.vn/.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

BIDV chỉ nhận hồ sơ qua website: https://tuyendung.bidv.com.vn/tin-tuyen-dung/229/truong-phong-khach-hang-ca-nhan.html

I. NHIỆM VỤ CÔNG VIỆC CHÍNH
1. Điều phối, quản lý, tổ chức thực hiện công việc của Phòng Khách hàng cá nhân bao gồm: Phân công công việc, chỉ đạo cán bộ trong Phòng triển khai thực hiện các chương trình/kế hoạch đã đề ra; Quản lý, giám sát các toàn bộ các hoạt động của Phòng KHDN đảm bảo việc thực hiện đúng các quy định, quy trình, hướng dẫn của BIDV và pháp luật…
2. Chỉ đạo triển khai công tác khách hàng và công tác chuyên môn của Phòng Khách hàng cá nhân:
– Chỉ đạo/trực tiếp triển khai thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh doanh được giao.
– Bố trí, sắp xếp nguồn lực nội bộ hợp lý; Phân giao danh mục khách hàng quản lý và các chỉ tiêu KHKD cho cán bộ theo phân cấp thẩm quyền trên cơ sở KHKD của Phòng.
– Chỉ đạo/Thực hiện công tác tìm kiếm và xây dựng, duy trì hệ thống khách hàng, đối tác có quan hệ hợp tác
– Giám sát, quản trị và tổ chức công việc hoặc ủy quyền cho các Phó trưởng phòng thực hiện các nhiệm vụ theo mảng chức năng công việc được phân công bao gồm một hoặc nhiều nội dung, nhưng không giới hạn các nhiệm vụ như sau:
– Chỉ đạo, hỗ trợ cán bộ dự thảo tờ trình (nếu cần); ký kiểm soát tờ trình đề xuất do các cán bộ trong Phòng dự thảo hoặc trực tiếp dự thảo tờ trình đề xuất trình cấp có thẩm quyền về hoạt động chuyên môn nghiệp vụ
– Trực tiếp kiểm soát, phê duyệt các giao dịch, các hồ sơ/tài liệu theo phân cấp và theo quy trình/quy định nghiệp vụ
– Trực tiếp thẩm định khoản vay trên cơ sở hồ sơ, tài liệu do Chuyên viên KHCN cung cấp và Báo cáo đề xuất tín dụng của CV KHCN, tuân thủ quy trình cấp TDBL của BIDV. Đồng thời không được thực hiện chức năng quan hệ khách hàng, chức năng phán quyết tín dụng, phê duyệt giải ngân tại tất cả các khoản cấp TDBL
3. Tham mưu cho lãnh đạo Chi nhánh về hoạt động NHBL với vai trò đầu mối
– Chỉ đạo đề xuất xây dựng định hướng, chính sách, kế hoạch phát triển hoạt động NHBL của Chi nhánh.
– Phối hợp với Trưởng phòng KH-TC tham mưu cho Ban lãnh đạo trong công tác phân giao kế hoạch kinh doanh cho các Phòng kinh doanh thuộc Khối bán lẻ của Chi nhánh
– Xây dựng và triển khai chính sách khách hàng cá nhân/chương trình marketing tại Chi nhánh trên cơ sở khung chính sách chung của TSC hoặc các cơ chế đặc thù riêng của Chi nhánh.
4. Quản lý, giám sát, đánh giá, đề xuất khen thưởng, kỷ luật đối với cán bộ trong phòng; Đào tạo, huấn luyện, hướng dẫn, hỗ trợ cán bộ trong Phòng phát triển nghề nghiệp; Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và đoàn kết tại đơn vị

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

II. ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN TUYỂN DỤNG

1. Điều kiện chung
– Là công dân Việt Nam, thường trú tại Việt Nam.
– Sức khoẻ tốt, không có dị tật, không mắc bệnh xã hội.
– Có phẩm chất đạo đức tốt, không có tiền án, tiền sự; không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, án treo, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị biện pháp giáo dục tại địa phương, đang chữa bệnh, cai nghiện; không đang trong thời gian xem xét xử lý, thi hành kỷ luật về Đảng và chính quyền.
– Không quá 40 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ dự tuyển

2. Đối tượng tuyển dụng và yêu cầu về kinh nghiệm công tác: Tối thiểu 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính ngân hàng trong đó tối thiểu 01 năm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Khách hàng hoặc chức danh tương đương trở lên.

3. Yêu cầu trình độ đào tạo
– Ứng viên tốt nghiệp trường đại học trong nước: có trình độ Đại học trở lên, được đào tạo chính quy, dài hạn tại các trường Đại học trong và ngoài nước; có chuyên ngành/ngành đào tạo phù hợp với vị trí dự tuyển và thuộc một trong các Nhóm ngành sau: Kinh doanh; Kinh tế học; Kế toán – kiểm toán; Tài chính – ngân hàng – bảo hiểm; Luật.

4. Yêu cầu về trình độ ngoại ngữ và tin học
– Có một trong các chứng chỉ tiếng Anh với số điểm tối thiểu như sau: IELTS 4.0 điểm; TOEIC 450 điểm; TOEFL PBT/ITP 437 điểm; TOEFL CBT 123 điểm; TOEFL iBT 41 điểm; Cambridge trình độ Preliminary (PET). Trường hợp chưa có các chứng chỉ trên tại thời điểm nộp hồ sơ hoặc có chứng chỉ nhưng do trường đại học cấp theo yêu cầu đầu ra của trường đại học, ứng viên được phép cam kết bổ sung trong vòng 06 tháng kể từ thời điểm trúng tuyển.
– Trình độ tin học: thành thạo tin học văn phòng, đặc biệt là EXCEL, có khả năng phân tích sử dụng dữ liệu lớn.

5. Kỹ năng, kiến thức
– Có kiến thức về phân tích, thẩm định tín dụng.
– Am hiểu sâu về sản phẩm, dịch vụ ngân hàng nói chung và của BIDV nói riêng.
– Có khả năng xây dựng, phát triển các mối quan hệ.

Trên đây là một số những chi nhánh tại Hà tĩnh hiện đang tuyển các vị trí ngân hàng bidv, bạn nào có nhu cầu hay đang thất nghiệp thì nộp đơn xin việc và đi làm nhé.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận