BIDV tuyển dụng giao dịch viên

0
105
5/5 - (2 bình chọn)

Những bạn nào đang có ý định làm giao dịch viên thì hãy đến và đọc qua thông tin của JobViet.org. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một công việc quan trọng là BIDV tuyển dụng giao dịch viên ! Mời bạn cùng tôi tìm hiểu nhé.

BIDV Tuyển Dụng Giao Dịch Viên

BIDV là viết tắt của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, một trong những ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam. Ngân hàng này cung cấp nhiều dịch vụ tài chính khác nhau cho cá nhân và doanh nghiệp, bao gồm vay vốn, tiết kiệm, thanh toán, và các sản phẩm tài chính đa dạng khác.

I. BIDV tuyển dụng giao dịch viên

 

Thực hiện các giao dịch bán sản phẩm/dịch vụ của ngân hàng cho khách hàng tại quầy giao dịch;

 – Thực hiện công tác phòng chống rửa tiền đối với các giao dịch phát sinh. phát hiện, báo cáo và xử lý kịp thời các giao dịch có dấu hiệu đáng ngờ;

 – Thực hiện marketing/bán các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng tại quầy giao dịch. Đầu mối tập hợp các ý kiến phản hồi của khách hàng, báo cáo và có đề xuất cải tiến để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng;

 – Đầu mối đóng góp các ý kiến để cải tiến, sửa đổi quy trình, quy định các nghiệp vụ có liên quan;

 – Hỗ trợ Lãnh đạo Phòng trong việc xây dựng chương trình, kế hoạch công tác.

II. Điều kiện, tiêu chuẩn tuyển dụng

 

1. Điều kiện chung:

– Là công dân Việt Nam, thường trú tại Việt Nam;

– Tuổi đời không quá 35.

– Sức khoẻ tốt, không có dị tật, không mắc bệnh xã hội;

– Có phẩm chất đạo đức tốt, không có tiền án, tiền sự; không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, án treo, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị biện pháp giáo dục tại địa phương, đang chữa bệnh, cai nghiện…

– Không đang công tác chính thức tại BIDV. Trường hợp đã nghỉ việc tại BIDV thì thời gian nghỉ việc phải đủ 12 tháng tính từ ngày nghỉ việc đến ngày 20/02/2022.

2. Điều kiện, tiêu chuẩn của các vị trí tuyển dụng:

a) Trình độ đào tạo:

* Đối với các chi nhánh (trừ chi nhánh Củ Chi):

– Ứng viên tốt nghiệp trường Đại học trong nước: tốt nghiệp đại học trở lên, hệ chính quy, tập trung, dài hạn tại các trường đại học công lập và một số trường đại học ngoài công lập có tên sau:

(1)         Đại học Duy Tân

(2)         Đại Học Nguyễn Tất Thành

(3)         Đại Học FPT

(4)         Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh

(5)         Đại học Hoa Sen

(6)         Đại học Lạc Hồng

(7)         Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM

(8)         Đại học quốc tế Sài Gòn

(9)    Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TP.HCM

Trong đó, không bao gồm trường hợp tốt nghiệp đại học theo hình thức học liên thông lên Đại học. Đối với trường hợp tốt nghiệp thạc sỹ, đại học văn bằng 2 thì bằng đại học thứ nhất phải là đại học hệ chính quy.

– Ứng viên tốt nghiệp trường Đại học nước ngoài, Đại học liên kết: tốt nghiệp đại học trở lên.

* Đối với chi nhánh Củ Chi:

– Ứng viên tốt nghiệp trường Đại học trong nước: tốt nghiệp đại học trở lên, hệ chính quy, tập trung, dài hạn tại các trường đại học công lập, đại học ngoài công lập (bao gồm trường hợp tốt nghiệp đại học theo hình thức học liên thông lên Đại học). Trong đó, đối với trường hợp tốt nghiệp thạc sỹ, đại học văn bằng 2 thì bằng đại học thứ nhất phải là đại học hệ chính quy.

– Ứng viên tốt nghiệp trường Đại học nước ngoài, Đại học liên kết: tốt nghiệp đại học trở lên.

 

b/ Ngành đào tạo:

* Đối với vị trí thuộc nhóm nghiệp vụ Tín dụng, nhóm nghiệp vụ Kế toán, Tổ chức nhân sự yêu cầu tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc các ngành Kinh tế học, Kinh doanh, Tài chính  – Ngân hàng – Bảo hiểm, Kế toán – Kiểm toán, Quản trị – Quản lý, Luật theo quy định về ngành đào tạo của Bộ giáo dục.

* Đối với vị trí Công nghệ thông tin: chuyên ngành phù hợp thuộc các ngành Máy tính, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử và viễn thông theo quy định về ngành đào tạo của Bộ giáo dục.

 

Bài viết này là bài viết mà BIDV tuyển dụng giao dịch viên. JobViet.org chúng tôi đã cung cấp đầy đủ những thông tin về công việc này, bạn nào cảm thấy phù hợp hãy đến tại ngân hàng BIDV để đăng ký và làm việc nhé !

 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận