Review công ty Renesas

0
349
5/5 - (6 bình chọn)

Công Ty TNHH Thiết Kế Renesas Việt Nam có mã số thuế 0303543502, do ông/bà Noriaki Sakamoto làm đại diện pháp luật, được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 16/11/2004.

Công ty có ngành nghề kinh doanh chính là “Nghiên cứu và phát triển thực nghiệm khoa học tự nhiên và kỹ thuật”, do Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh quản lý.

Địa chỉ trụ sở: Lô W.29, 30, 31a, đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

SINH VIÊN HỌC VIỆN CƠ SỞ THAM QUAN – GIAO LƯU TẠI CÔNG TY RENESAS VIỆT NAM

– Với mục tiêu hỗ trợ nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, đồng thời tăng cường mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp uy tín. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức cho sinh viên các ngành Kỹ thuật điện tử truyền thông, Công nghệ kỹ thuật điện-điện tử và Công nghệ thông tin đến tham quan và giao lưu tại công ty TNHH Thiết kế Renesas Việt Nam – trực thuộc  Renesas Electronics Corporation (Nhật Bản), đây là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế, phát triển cả phần cứng và phần mềm trong công nghệ bán dẫn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

– Tại buổi giao lưu các bạn sinh viên đã được nghe lãnh đạo công ty giới thiệu về Renesas Electronics Corporation và công ty Thiết kế Renesas Việt Nam, các giải pháp và công nghệ của Renesas, tham quan môi trường làm việc của các bộ phận tại Renesas Việt Nam. Trong phần giao lưu với đại diện công ty, các sinh viên đã đặt nhiều câu hỏi về: các kỹ năng cần có và cơ hội làm việc tại Renesas, chế độ đãi ngộ và cơ hội thăng tiến của nhân viên, hướng phát triển trong tương lại và sự hỗ trợ của công ty đối với sinh viên sắp ra trường.

– Chương trình đã mang đến sinh viên những thông tin hữu ích cũng như cơ hội tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm việc thực tế, qua đó giúp các sinh viên có sự chuẩn bị kiến thức, kỹ năng ngay từ khi còn là sinh viên để có cơ hội tìm được việc làm tốt, đúng chuyên môn sau khi tốt nghiêp.

Nguồn: https://ptithcm.edu.vn/sinh-vien/sinh-vien-hoc-vien-co-so-tham-quan-giao-luu-tai-cong-ty-renesas-viet-nam.html

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ RENESAS VIỆT NAM

Tên giao dịch: RVC
Mã số thuế: 0303543502
Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Nơi đăng ký quản lý: Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Lô W.29, 30, 31a, đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: Noriaki Sakamoto
Giám đốc: Noriaki Sakamoto
Ngày cấp giấy phép: 16/11/2004
Ngày bắt đầu hoạt động: 05/10/2004
Ngày nhận TK: 16/11/2004
Năm tài chính: 2000
Số lao động: 850
Cấp Chương Loại Khoản: 551-371
Mã số thuế: 0303543502
Tên giao dịch: Renesas Design VietNam CO.,Ltd
Số tài khoản: 018.1.00.064892.4
Tên ngân hàng:Vietcombank – CN Nam Sài gòn

 

VinFast và Renesas hợp tác phát triển công nghệ ô tô điện

Ngày 26-9, nhà sản xuất xe điện của Việt Nam VinFast và Tập đoàn Điện tử Nhật Bản Renesas công bố mở rộng thỏa thuận hợp tác.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược thúc đẩy phát triển công nghệ ô tô điện được tổ chức tại nhà máy VinFast tại Hải Phòng (Việt Nam).

Theo thỏa thuận, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp bán dẫn tiên tiến Renesas sẽ cung cấp nhiều loại sản phẩm cho VinFast, bao gồm các hệ thống vi mạch điện tử (System on Chips – SoCs), vi điều khiển, chất bán dẫn tương tự và điện tử; cùng các phương án hỗ trợ kỹ thuật để hãng xe điện Việt phát triển các ứng dụng ô tô và dịch vụ di chuyển trong tương lai.

Hai bên cũng cam kết thường xuyên chia sẻ về lộ trình phát triển sản phẩm, xu hướng và yêu cầu của thị trường, tiến độ thực hiện dự án cũng như những cơ hội hợp tác mới.

Thông qua tiếp cận với các công nghệ tiên tiến cùng khả năng chuyên môn hàng đầu của Renesas trong ngành ô tô, hãng xe điện Việt sẽ đẩy nhanh tiến độ phát triển các mẫu xe điện mới, tăng khả năng mở rộng thị trường, đạt mục tiêu tăng mạnh số lượng sản xuất và doanh số hằng năm.

Theo bà Lê Thị Thu Thủy – phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm tổng giám đốc VinFast toàn cầu, đơn vị này đang trong giai đoạn mở rộng thị trường và sản xuất hàng loạt để đảm bảo chất lượng xe cũng như lộ trình giao xe tới khách hàng.

“Hợp tác với Renesas sẽ giúp chúng tôi tiếp cận với các công nghệ bán dẫn tiên tiến cũng như hiểu biết chuyên sâu về hệ thống, hướng tới việc sản xuất những chiếc xe điện an toàn và tinh tế cho thị trường toàn cầu”, bà Thủy nhấn mạnh.

Còn ông Hidetoshi Shibata, chủ tịch và CEO của Renesas, cho biết sẽ cam kết hỗ trợ ngành công nghiệp Việt Nam thông qua phát triển tài năng và mở rộng kinh doanh. Tập đoàn điện tử đến từ Nhật Bản này đã mở trung tâm thiết kế vật liệu bán dẫn ô tô đầu tiên tại TP.HCM từ năm 2004 và trung tâm thứ hai tại Đà Nẵng vào tháng 4 năm nay.

“Hợp tác với VinFast sẽ giúp Renesas đẩy mạnh cam kết này. Chúng tôi rất vui được góp sức cùng VinFast trong hành trình mở rộng hoạt động kinh doanh ra ngoài lãnh thổ Việt Nam. Qua việc phổ cập xe điện tới mọi người trên quy mô toàn thế giới, chúng ta có thể hướng tới một cuộc sống xanh hơn, an toàn hơn và bền vững hơn”, người đứng đầu tập đoàn điện tử Nhật Bản nói thêm.

Trước đó, VinFast và Renesas đã hợp tác trong quy trình phát triển hệ thống thông tin giải trí (infotainment) trên xe. Một số sản phẩm khác của Renesas cũng được triển khai trên các xe mẫu xe VF 8 và VF 9, như các hệ thống trên vi mạch điện tử SoC (System-on-Chips), R-Car cùng một số sản phẩm tương tự.

Nguồn: https://tuoitre.vn/vinfast-va-renesas-hop-tac-phat-trien-cong-nghe-o-to-dien-20220926171453614.htm
Để Review công ty Renesas bạn hãy đánh giá Sao và để lại bình luận cho công ty nhé !!! Mời bạn xem chuyên mục Review Công ty để tham khảo các công ty khác
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận