viettel tuyển dụng thực tập sinh

0
73
5/5 - (1 bình chọn)

Chào mừng các bạn đã quay trở lại cùng JobViet.org. Ngày hôm nay JobViet.org sẽ mang đến cho các bạn những thông tin mà chúng tôi đã cập nhật được về viettel tuyển dụng thực tập sinh. Kính mời các bạn cùng đón xem !

Viettel tuyển dụng thực tập sinh

Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông hàng đầu tại Việt Nam và cũng là một trong những công ty viễn thông lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á. Được thành lập từ năm 1989, Viettel đã phát triển mạnh mẽ qua các lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin và dịch vụ truyền thông. Công ty này không chỉ hoạt động trong lĩnh vực di động mà còn mở rộng ra các lĩnh vực khác như viễn thông cố định, internet, truyền hình, và các dịch vụ công nghệ thông tin khác. Viettel cũng đã mở rộng quy mô hoạt động quốc tế sang nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm cả các thị trường khó tính và có tiềm năng phát triển lớn.

1. Tổng công ty Mạng lưới Viettel

Tổng công ty Mạng lưới Viettel tuyển dụng Thực tập sinh Cloud (DevOps Engineer), vị trí làm việc tại Trung tâm Vận hành Khai thác toàn cầu, phụ trách vận hành và triển khai hệ thống Private cloud của Tập đoàn Viettel

2. Mô tả công việc

– Tham gia thiết kế, xây dựng và triển khai hệ thống private cloud.
– Xây dựng quy trình trực giám sát theo dõi vận hành dịch vụ bảo đảm SLA, giám sát vận hành thời gian thực, truy vết và ứng cứu nhanh chóng (RCA – Root Cause Analysis).
– Nghiên cứu, phát triển và triển khai các giải pháp tự động co giãn (Auto Scaling) và tự động hồi phục (Auto Healing) cho các dịch vụ phục vụ hàng triệu người dùng trên nền tảng Cloud.
– Theo dõi sự phát triển của hệ thống, đề xuất và đưa phương án nâng cấp, mở rộng đảm bảo tính tự động hoá, có tính toán rủi ro và khả năng phục hồi nếu gặp sự cố.
– Tự động hoá quy trình và công tác phát triển giải pháp, phục vụ triển
khai, nâng cấp hoặc fix lỗi hệ thống theo văn hoá DevOps và sử dụng các tech-stack hỗ trợ CI/CD.
– Nghiên cứu, phát triển giải pháp Software Define Network (SDN), NFV
– Phối hợp cùng các engineer trên thế giới, đề xuất các thiết kế mới và
contribute vào các sản phẩm mã nguồn mở.
– Đại diện Viettel Networks trình bày tại các hội thảo công nghệ và kỹ thuật về Cloud

3. Yêu cầu

Sinh viên năm thứ 4 hoặc năm cuối, hiện đang theo học các chuyên ngành: Kỹ thuật Viễn thông/ Công nghệ thông tin và có điểm tổng kết tính đến thời điểm ứng tuyển CPA >= 2.8/4.0
– Trình độ tiếng Anh: >= 550 Toeic hoặc tương đương.
– Khả năng nghiên cứu, tìm hiểu tốt
– Có tư duy lập trình, tư duy hệ thống thông tin
– Cầu thị, ham học hỏi, chủ động
– Có kiến thức về Linux, Network, Docker, Ansible, Storage là một lợi thế

4. Thông tin liên hệ

Viettel tuyệt đối không thu bất cứ khoản tiền nào của ứng viên khi nộp hồ sơ tham gia dự tuyển và khi vào làm việc tại Viettel nếu trúng tuyển

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình. Chúc các bạn luôn thành công, gặp may mắn trong công việc, vui vẻ trong cuộc sống. Nếu thấy hay hoặc có gì thắc mắc ở bài viết trên xin hãy để lại cho JobViet.org 1 đánh giá và bình luận nhé.

 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận