Review Công ty Kiotviet

0
380
5/5 - (2 bình chọn)
KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng được phát triển bởi Công ty Cổ phần Phần mềm Citigo. Kiotviet là sản phẩm của thành viên Hiệp hội bán lẻ Việt Nam AVR, được Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam VINASA công nhận trong lĩnh vực công nghệ phần mềm. Phần mềm tính tiền KiotViet phù hợp với các cửa hàng bán lẻ, giúp giải quyết khó khăn trong quá trình quản lý bán hàng.
Hiện nay KiotViet có thể nói là phần mềm bán hàng phổ biến nhất tại Việt Nam, được ưa chuộng sử dụng và theo công bố của Kiotviet thì có hơn 200.000+ cửa hàng trên khắp đất nước đã sử dụng. Với ưu điểm đơn giản, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí và có thể sử dụng cho nhiều ngành hàng khác nhau, KiotViet đang ngày càng chứng tỏ được uy tín năng lực cũng như những ưu thế vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh trên thị thường.
Đặc biệt Kiotviet có nguồn vốn hàng ngàn tỉ đồng nên có nhiều chương trình quảng bá, chính sách bán hàng giá rẻ thậm chí làm phần mềm bán hàng miễn phí. Sản phẩm phần mềm Kiotviet đạt được sự tin cậy của khách hàng và được vinh danh nhiều năm liền tại các giải thưởng danh giá hàng đầu Việt Nam như: 3 năm liên tiếp đạt giải thưởng Sao Khuê, top 10 sản phẩm CNTT uy tín nhất năm 2017,2018… và hàng trăm giải thưởng lớn khác.

Vì sao nên chọn KiotViet

Với hơn 2000 con người trên 63 tỉnh, thành phố trên khắp cả nước đang chọn KiotViet là nơi làm việc, phát triển bản thân, và đầu tư cho tương lai, một công ty công nghệ như KiotViet tự hào có một nguồn sức mạnh phong phú và dồi dào từ giá trị con người. Và chính nguồn sức mạnh này đã tự hình thành lên một môi trường làm việc công bằng, nhiều cơ hội và cuộc sống đầy năng động tại KiotViet.

Chế độ & Phúc Lợi

Mức độ cạnh tranh

KiotViet đảm bảo mức thu nhập cạnh tranh cho các cán bộ công nhân viên của công ty. Xét tăng lương 1 năm 2 lần tạo chất lượng sống ngày một tốt hơn.

Bảo hiểm theo quy định

Với mỗi cá nhân là cán bộ, nhân viên của công ty sẽ được đóng bảo hiểm theo đúng quy định của nhà nước. Hàng năm sẽ có những buổi khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể công ty hướng đến sức khỏe tối đa nhân viên.

Môi trường trẻ năng động

KiotViet mong muốn tạo dựng một môi trường làm việc trẻ trung năng động hướng đến một dịch vụ có ích cho xã hội. Luôn thúc đẩy những nhân tô trẻ để tạo nên tính đột phá cho sản phẩm, vươn tầm ra thế giới.

Team Building thường xuyên

Ngoài các giờ làm việc căng thẳng, KiotViet thường xuyên tổ chức các buổi Team Building, cắm trại, du lịch… tạo điều kiện kết nối nhân sự toàn công ty cũng như tăng tính đoàn kết giữa các bộ phận với nhau.

Thưởng cá nhân xuất sắc

Chế độ thưởng nóng, thưởng KPI 3 tháng 1 lần, thưởng cá nhân xuất sắc luôn dành cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc.

Đào tạo nhân viên

Nhằm nâng cao chất lượng cán bộ, nhân viên của công ty, KiotViet thường xuyên có các buổi đào tạo nhân viên mới, đào tạo các lớp học chuyên sâu để mỗi cá nhân là một mắt xích tạo nên thành công cho công ty.

Chia sẻ từ “Người KiotViet”

Một môi trường năng động tại KiotViet luôn có những giá trị tốt đẹp mang lại những ngày làm việc vui vẻ, hạnh phúc đến với người KiotViet

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận